18/10/2023

?Chị em luôn được ví như những bông hoa và mỗi bông hoa đều có hương thơm và vẻ đẹp riêng của mình. Chắc chắn rằng không chỉ riêng ngày 20/10 mà bất kể ngày nào trong năm, chị em cũng là “những đoá hồng tươi thắm” tô điểm thêm cho bức tranh đầy màu sắc của công ty.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty xin gửi tới “một nửa xinh đẹp của thế giới” những lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc những cô gái xinh đẹp và ngọt ngào của chúng ta luôn hạnh phúc, rạng rỡ và luôn là phiên bản tốt nhất của chính bản thân mình ? sẽ luôn đạt được thật nhiều thành công trong cuộc sống và sẽ có một ngày 20/10 ý nghĩa, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc, và đừng quên những sự kiện hấp dẫn mà công ty đã chuẩn bị cho các chị em nhé. ?? ? ?

Một số hoạt động vô cùng hấp dẫn chỉ “đặc quyền” chị em mới được tham gia nên mọi người đừng bỏ qua nhé: Tách tách lấy ngay, Họa sĩ tinh mắt, Rút thăm may mắn,… với thể lệ vô cùng đơn giản mà quà tặng thì siêu to. Qua chương trình lần này, chị em đã có những giây phút thật vui vẻ và ý nghĩa trong ngày 20/10.

Một lần nữa,Công ty xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các chị em luôn tràn đầy nhiệt huyết, sự lạc quan, đồng hành cùng công ty tiến bước tới thành công hơn nữa trong tương lai.